สลิมอัพเซ็นเตอร์ สำนักงานใหญ่ Slim Up Center Head Office สลิมอัพเซ็นเตอร์ สำนักงานใหญ่ Slim Up Center Head Office

แจ้งแก้ไขเปลี่ยนแปลง
 The form could not be submitted
สลิมอัพเซ็นเตอร์ สำนักงานใหญ่ Slim Up Center Head Office

คลินิกและสถาบันเสริมความงาม

ชื่อ คลินิก/สถาบัน/สปา
บริการของ คลินิก/สถาบัน/สปา
จำเป็นต้องนัดหมายก่อน
จำเป็น
รับบัตรเครดิตการ์ด
รับ
เวลาทำการ เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 21.00 น.
ใกล้รถไฟฟ้าสถานี
ที่อยู่
Unit 1001, 1004-1005 ชั้น 10 เอ็มไทย ทาวเวอร์ ออลซีซั่นเพลส 87 ถ.วิทยุ
ชื่อ อาคาร/ตึก/ศูนย์การค้า
แขวง/ตำบล
เขต/อำเภอ
รหัสไปรษณีย์
10330
เบอร์โทรศัพท์
02 696 1111 ; 02 620 0000
มีที่จอดรถ
ที่จอดรถของ ออลซีซั่นเพลส
เว็บไซต์

สลิมอัพเซ็นเตอร์  Slim Up Center สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนจากประเทศอิตาลี ภายใต้แนวคิด World of Advanced Technology in Firming & Slimming! เพื่อดูแลพร้อมแก้ปัญหารูปร่างให้สำหรับบุคคลที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักและสัด ส่วน โดยการนำเทคโนโลยีชั้นสูงมาเป็นตัวช่วยให้สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ Slim Up ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจนสามารถก้าวสู่การเป็นผู้นำอันดับ 1 แห่งวงการลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนภายในระยะเวลาเพียงสั้นๆ เท่านั้น ล่าสุด Slim Up ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่แห่งการดูแลและแก้ปัญหารูปร่างจากประเทศอิตาลี

Slim Up Ultrasound ช่วยเร่งสลายไขมันสะสมเฉพาะจุด รวม 3 เทคโนโลยีใน 1 เดียว; Soft Laser, คลื่นวิทยุ RF และ Nano Meter Vacuum ช่วยสลายไขมันแข็งให้แตกตัว และอีกหนึ่งสุดยอดเทคโนโลยีใหม่จากประเทศอิตาลี CPS ช่วยสร้างฟองอากาศ Micro bubbles ในเซลล์ไขมัน และกระตุ้นให้ฟองอากาศแตกตัวพร้อมไขมัน และถ่ายเทให้ออกจากร่างกาย ที่สำคัญไม่เจ็บ และไม่ต้องพักฟื้น หลังทำแล้วก็ยังคงปฏิกิริยาต่อเนื่องภายในร่างกายนาน 5-7 วัน เร่งการเผาผลาญไขมันและเซลลูไลท์ให้ได้ผลสูงสุด!! Slim Up Station เครื่องประมวลผลดิจิตอลอัจฉริยะ สามารถวิเคราะห์และระบุปัญหารูปร่างเฉพาะจุดได้อย่างถูกต้องแม่นยำ 100% ที่สามารถจัดกรอบรูปร่างและออกแบบโปรแกรมทรีตเมนต์เฉพาะบุคคลด้วยระบบ ดิจิตอลคอมพิวเตอร์ทุกขั้นตอน Slim Up Steam “โปรแกรมละอองไอน้ำอินฟราเรด” เทคโนโลยีผสมผสานระหว่าง FIR อินฟราเรด ช่วยลดเลือนรอยแตกลายให้กระชับและเรียบตึง และเผาผลาญ 900 กิโลแคลอรี ภายใน 30 นาที Slim Up Drain “โปรแกรมดีท็อกซ์ของเสียและสลายเซลลูไลท์” ทำงานด้วยระบบ Multi Pressure Point ช่วยขับของเสียที่สะสมให้ออกจากร่างกายผ่านระบบขับถ่าย Slim Up Must “โปรแกรมสลายอณูไขมันและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ” ใช้หลักการเหมือนการออกกำลังกาย ใช้พลังงานจากแสงอินฟราเรดอันเข้มข้น กระตุ้นการเผาผลาญไขมันที่หน้าท้องและสะโพกได้อย่างรวดเร็ว มีคุณสมบัติในการเผาผลาญไขมันชั้นลึกได้มากกว่าอินฟราเรดทั่วไปถึง 5 เท่า ให้ผลลัพธ์รวดเร็วในระยะเวลาอันสั้น

ปัจจุบันนี้ Slim Up Center ถือเป็นสถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย โดยมีถึง 34 สาขาทั่วประเทศ และกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมก้าวสู่ตลาดต่างประเทศ ขยายสาขาเพื่อการให้บริการแบบครอบคลุมแก่ลูกค้าทั่วทุกมุมโลก

โปรแกรมและบริการของ Slim Up Center

  • Slim Up Station เครื่องประมวลผลดิจิตอลอัจฉริยะที่สามารถวิเคราะห์ปัญหาและสาเหตของปัญหาได้แม่นยำ 100% สามารถสังเกตเห้นความเปลี่ยนแปลงทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการ
  • Slim up Must โปรแกรมสลายอณูไขมันและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ โดยใช้พลังงานจากแสงอินฟราเรดเข้มข้น ร่วมกับระบบคลื่นไมโครเคอร์เร้นท์ที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันได้อย่างรวดเร็ว ในระยะเวลาอันสั้น
  • Slim up Drain โปรแกรม Detox ของเสียและสลาย Cellulite ขับดันของเสียให้ออกทางระบบขับถ่าย แก้ไขปัญหาผิว เซลลูไลท์ อาการบวมน้ำหลังเข้าโปรแกรมจะรู้สึกผ่อนคลาย ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสยิ่งขึ้น
  • Slim up Steam โปรแกรมละอองไอน้ำอินฟาเรด เทคโนโลยีผสมผสานระหว่าง FIR อินฟาเรดและละอองไอน้ำเธอราพีสามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วฟื้นฟูสภาพผิวหย่อนยานแตกลายให้กระชับและเรียบตึง แก้ไขปัญหาบวมน้ำและเส้นเลือดขอดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Slim Up Ultrasond ช่วยเร่งสลายไขมันสะสมเฉพาะจุด รวม 3 เทคโนโลยีใน 1 เดียว Soft Laser, คลื่นวิทยุ RF, และ Nano Meter Vacuum ช่วยสลายไขมันแข็งให้แตกตัว และอีกหนึ่งสุดยอดเทคโนโลยีใหม่จากประเทศอิตาลี CPS ช่วยสร้างฟอกอากาศ Micro bubbles ในเซลล์ไขมัน และกระตุ้นให้ฟองอากาศแตกตัวพร้อมไขมัน และถ่ายเทให้ออกจากร่างกาย ที่สำคัญไม่เจ็บ และไม่ต้องพักฟื้น หลังทำแล้วก็ยังคงปฏิกิริยาต่อเนื่องภายในร่างกายนาน 5-7 วัน เร่งการเผาผลาญไขมันและเซลลูไลท์ให้ได้ผลสูงสุด 

Image Gallery

สลิมอัพเซ็นเตอร์ สำนักงานใหญ่ Slim Up Center Head Office
สลิมอัพเซ็นเตอร์ สำนักงานใหญ่ Slim Up Center Head Office

รีวิวจากสมาชิก (User reviews)

รายการนี้ยังไม่มีใครรีวิว สนใจรีวิวเป็นคนแรกมั้ยหล่ะ

หากต้องการรีวิวกรุณา login เข้าสู่ระบบด้วย Facebook หรือ สมาชิกเดิมสามารถ Login ได้ข้างล่าง